ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG

Chia sẻ :

 

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Chính thức thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhận được nhiều kỳ vọng từ thị trường, đối tác và khách hàng, một Kiến Hưng “Bình mới rượu cũ” đã ra đời dưới sự dẫn dắt quyết liệt của Nữ tướng nổi tiếng trong giới bất động sản Thủ đô – Bà Đỗ Thị Thúy Hằng.

Câu nói nổi tiếng của Bà: “Nếu thị trường còn một giao dịch bất động sản thông qua môi giới, thì đó phải là giao dịch thông qua tôi” đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, định hướng cán bộ và nhân viên Kiến Hưng kiến tạo nên một đơn vị hoạt động dịch vụ bất động sản tận tâm, trí tuệ và chuyên nghiệp.

 

 

Tầm nhìn
 
Đem lại sự hưng thịnh cho cả Khách hàng, Đối tác và Doanh nghiệp.
Tại Kiến Hưng, chúng tôi hướng đến sự hưng thịnh về Trí tuệ, Nhân văn và Tài chính. Kiến Hưng đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để đem lại sự hưng thịnh không chỉ cho Doanh nghiệp, mà hơn hết là Khách hàng và Đối tác của Kiến Hưng.
 
 
Sứ mệnh
 
➥ Cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng nhất từ các chủ đầu tư uy tín nhất bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất tới các khách hàng của Kiến Hưng. 
➥ Cung cấp giải pháp bán hàng tối ưu nhất, tạo dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác của Kiến Hưng. 
➥ Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và tạo điều kiện tăng cao thu nhập cho các nhân viên của Kiến Hưng.

---------------------------------------------

Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+